Những khuyến nghị chất lượng từ thành phố đầu tư “SSI Town”

Không chỉ là game giải trí đơn thuần, thành phố đầu tư “SSI Town – Cú già phố Win” mang lại giá trị kiến thức, tiền thưởng và những kỹ năng giao dịch chất lượng cho cộng đồng nhà đầu tư tham gia trải nghiệm.

Ra mắt ngày 7/7, gamification “SSI Town – Cú già phố Win” do công ty chứng khoán top đầu SSI phát triển đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư nhờ sự mới mẻ và quà tặng hấp dẫn lên đến 800 triệu đồng. Không cần tài khoản chứng khoán, bất kỳ ai cũng có thể tham gia trải nghiệm tại ứng dụng SSI iBoard hoặc truy cập trực tiếp tại website SSI Town .

Đến vì quà tặng, gắn bó vì giá trị

Có thể nói, quá trình chinh phục các nhiệm vụ tại “SSI Town – Cú già phố Win” chính là hành trình hỗ trợ kiến thức đầu tư và kỹ năng giao dịch cho những người tham gia.

Khéo léo lồng ghép dữ liệu vào từng nhiệm vụ và sự kiện, thành phố đầu tư đã khiến cho nhiều người thích thú. Thông qua các khảo sát tại SSI Town, nhiệm vụ được yêu thích nhất tại thành phố là “Đọc bài viết” và địa điểm được người chơi quan tâm nhất chính là “Học viện SSI”.

Nhiệm vụ “Đọc bài viết” cho điểm kinh nghiệm, lượt quay may mắn và cung cấp thông tin giao dịch hàng ngày cho user.

Anh Trần Nguyễn Hải Tài, cư dân may mắn trúng giải 888.000 đồng của sự kiện “Vòng quay may mắn” ngày 21/07/2022 nhận xét: : “Ngoài yếu tố giải trí, nhiều giải thưởng, mình ấn tượng với phần Học viện SSI – trả lời câu hỏi, và đọc các bài viết khuyến nghị, ngắn gọn nhưng giá trị, giúp cập nhật bổ sung kiến thức nhanh chóng.”

Anh Tài chia sẻ rằng việc nhận được quà không khiến anh bất ngờ, bởi trước đó đã tham gia một trò chơi khác của SSI là “Soi mã thần tài” với rất nhiều quà tặng lớn. Điều khiến anh thực sự ấn tượng là thông qua một nhiệm vụ nhỏ như “Đọc bài viết”, nhà đầu tư lại có thể tiếp cận các báo cáo và khuyến nghị cổ phiếu của SSI Research, các thông tin thị trường được cập nhật ngắn gọn, đều đặn mỗi ngày hỗ trợ hiệu quả cho giao dịch.

Đa số câu hỏi tại “Học viện SSI” được xây dựng xung quanh chủ để đầu tư chứng khoán và có nhiều cấp độ để tạo thử thách và giúp bồi đắp kiến thức cho những người khám phá thành phố.

Một người dùng khác, anh Bùi Xuân Ngọc – may mắn nhận hoàn tiền 500.000 đồng qua sự kiện “Vé vàng may mắn” cũng bày tỏ sự bất ngờ về nội dung của thành phố đầu tư. Là người có kinh nghiệm giao dịch và đang có tài khoản chứng khoán tại SSI, anh hào phóng đánh giá “SSI Town” mức điểm “5/5 để ủng hộ Cú già phố Win cũng như SSI ngày một phát triển hơn nữa”.

Anh Ngọc cho biết SSI Town có giao diện thân thiện, nội dung hấp dẫn và dễ hiểu cho cả F0 lẫn nhà đầu tư lâu năm: “Game khá ấn tượng. Giải thưởng hấp dẫn có thể đem lại cho người chơi cảm giác hồi hộp. Mình thích nhất là Học viện SSI với những câu hỏi để người chơi vừa giải trí vừa tự kiểm tra kiến thức”.

“Học viện SSI”, nơi có hàng loạt những câu hỏi hóc búa xung quanh chủ đề chứng khoán, cũng là điểm đến yêu thích mỗi ngày của nhiều người tham gia SSI Town. Theo Tô Tiến Thành, một cư dân thông thái chinh phục thành công bảng vàng “Học viện SSI”, tham gia SSI Town là một trải nghiệm vui vẻ và giải trí. Điều khiến Thành bị cuốn hút bởi thành phố đầu tư này chính là “trải nghiệm những câu hỏi thực tế mang tính đầu tư” và loạt khuyến nghị chất lượng của SSI Research. Điểm thú vị của “Học viện SSI” là Nhà đầu tư có thể tham gia mọi ngày trong tuần. Riêng ngày thứ 6 hàng tuần sẽ có cơ hội nhận ngay 200 nghìn vào tài khoản.

Qua nhiều đánh giá từ người dùng, dễ thấy rằng chỉ trong gần 1 tháng kể từ ngày ra mắt, “SSI Town – Cú già phố Win” đã thành công đem đến sự hứng thú, tiền thưởng giá trị và quan trọng hơn là kiến thức, kỹ năng giao dịch để vững vàng bắt đầu hành trình trở thành một nhà đầu tư chứng khoán.

Với phần thưởng ngập tràn, đa dạng hình thức từ hoàn tiền vào tài khoản chứng khoán đến thẻ nạp điện thoại,… với tổng giá trị lớn 800 triệu đồng, “SSI Town – Cú già phố Win” đã có màn ra mắt hoành tráng và đầy cuốn hút. Bước vào thành phố, các “cư dân” được trải nghiệm ngay sự kiện “Vé vàng may mắn” với cơ hội nhận hoàn tiền 5 triệu đồng vào tài khoản chứng khoán đơn giản. Tuy hấp dẫn là vậy nhưng đa số người tham gia trải nghiệm gamification đều chia sẻ rằng, bên cạnh quà tặng, điều thực sự giá trị của SSI Town đến từ nội dung thú vị, được xây dựng tỷ mỉ dành riêng cho cộng đồng đầu tư chứng khoán.

Thay vì tiếp cận các khái niệm đầu tư theo cách truyền thống sách vở, nhà đầu tư mới có thể lựa chọn khám phá “SSI Town” để có một khởi đầu nhẹ nhàng, màu sắc và dễ hiểu hơn với thị trường chứng khoán. Còn đối với những nhà đầu tư đang giao dịch, thành phố Win, lấy cảm hứng từ phố tài chính Wall nổi tiếng, chắc chắn sẽ là nguồn thông tin hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động đầu tư với các thông tin thị trường, khuyến nghị cập nhật mỗi ngày từ SSI.

Để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người tham gia, SSI liên tục tiếp thu các đóng góp và nâng cấp tính năng, mở rộng “SSI Town – Cú già phố Win” hơn nữa, giúp xây dựng cộng đồng nhà đầu tư thông minh và hiện đại. Điều các cư dân cần làm là trải nghiệm thành phố đầu tư trọn vẹn nhất và ghi nhớ các sự kiện nóng để có thêm cơ hội thử thách kiến thức, vận may và nhận quà hấp dẫn:

– “Vé vàng may mắn” với cơ hội hoàn tiền 5 triệu đồng sẽ trở lại vào khoảng ngày 8/8 – 22/8, 9/9 – 22/9

– “Vòng quay may mắn” vào thứ 5 hàng tuần với cơ hội hoàn tiền 888.000 đồng vào tài khoản điện thoại

– “Học viện SSI” diễn ra đều đặn vào thứ 6 mỗi tuần mang đến những câu hỏi thử thách kiến thức và nhận ngay 200.000 đồng nếu chinh phục thành công.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Viết một bình luận

Không cần chứng minh thu nhập

Khoản vay có tỉ lệ giải ngân cao nhất từ tối thiểu 3 ngân hàng. Tỷ lệ giải ngân thành công lên tới 80%.

0% lãi suất và phí cho khản vay đầu tiên

Khoản vay

80

triệu

Lãi Suất

1,67%

tháng

✔️ Tỉ lệ phê duyệt khoản vay cao nhất

✔️ Số tiền vay cao

✔️ Lãi suất thấp

✔️ Không yêu cầu chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập

Đăng Ký Vay Ngay

Tỷ lệ duyệt đơn rất cao

Nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn.

0% lãi suất và phí cho khản vay đầu tiên

Khoản vay

15

triệu

Lãi Suất

12%

năm

✔️ Nhận xét duyệt hồ sơ chỉ trong 3 phút

✔️ Không yêu cầu chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập

✔️ Đăng ký vay 24/7 nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng

Đăng Ký Vay Ngay

Tốt Nhất

Sử dụng công nghệ mới nhất để có cơ hội giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ tín dụng.

0% lãi suất và phí cho khản vay đầu tiên

Khoản vay

15

triệu

Lãi Suất

12%

năm

✔️ 5 phút để đăng ký khoản vay

✔️ Chương trình Khách hàng thân thiết và Hoàn tiền

✔️ Hoạt động toàn quốc

✔️ Thủ tục đăng ký hoàn toàn online

Đăng Ký Vay Ngay

TOP #1 Được Vay Nhiều Nhất

Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp, không cần thế chấp tài sản (Vay tín chấp)

0% lãi suất và phí cho khản vay đầu tiên

Khoản vay

70

triệu

Lãi Suất

1,7%

năm

✔️ Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

✔️ Vay tín chấp theo lương

✔️ Vay tín chấp dành cho hộ kinh doanh

✔️ Vay tín chấp theo số dư tài khoản ngân hàng

Đăng Ký Vay Ngay

TOP #1 Vay Nhanh Nhất

Với nền tảng kỹ thuật cao cũng như sử dụng trí tuệ nhân tạo, hệ thống quyết định phê duyệt trong vòng 2 phút

0% lãi suất và phí cho khản vay đầu tiên

Khoản vay

10

triệu

Lãi Suất

18%

năm

✔️ Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng và chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

✔️ Có kết quả trong vòng 2 phút

✔️ Bảo mật tất cả các loại giao dịch và bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng

Đăng Ký Vay Ngay

TOP #1 Tốt Nhất

Mirae Asset - Finance Vietnam - Vay Tiền Nhanh Trong Vòng 3 Phút

0% lãi suất và phí cho khản vay đầu tiên

Khoản vay

10

triệu

Lãi Suất

12%

năm

✔️ Chỉ cần 3 bước nhận ngay khoản vay

✔️ 1. Điền thông tin đăng ký vay

✔️ 2. Đợi nhân viên tư vấn chúng tôi liên hệ

✔️ 3. Ký hợp đồng và nhận khoản vay

Đăng Ký Vay Ngay

Vay Tiền Chỉ cần CMND/CCCD

Tiền Ơi là một hình thức vay tiền online hoàn toàn mới tại Việt Nam. Thủ tục hoàn toàn đơn giản, chỉ cần vài phút là bạn đã có tiền về tài khoản của mình. Hỗ trợ tư vấn miễn phí 100%

0% lãi suất và phí cho khản vay đầu tiên

Khoản vay

10

triệu

Lãi Suất

18%

năm

✔️ Thanh toán linh hoạt - Thanh toán tại hàng nghìn địa điểm đối tác của Tiền Ơi.

✔️ Bất cứ lúc nào - Dễ dàng đăng ký vay mọi lúc - mọi nơi. Chỉ cần kết nối Internet.

✔️ Nhanh chóng - Nhận tiền vào tài khoản/thẻ ngân hàng liền sau khi ký hợp đồng.

✔️ Thủ tục đơn giản - Chỉ cần CMND/CCCD.

Đăng Ký Vay Ngay

Tỷ lệ duyệt đơn rất cao

Đồng Shop Sun là Công ty tài chính đến từ Nhật Bản ra đời để đáp ứng thỏa mãn các nhu cầu tài chính, tín dụng của khách hàng, hỗ trợ vốn trong thời gian ngắn và thủ tục nhanh gọn nhất.

0% lãi suất và phí cho khản vay đầu tiên

Khoản vay

30

triệu

Lãi Suất

0,85%

tháng

✔️ Vay bằng cầm Cà vẹt xe máy (đăng ký xe máy)

✔️ Vay bằng cầm Hóa đơn mua điện thoại/ Laptop/ máy giặt / máy lạnh/ tivi/ tủ lạnh

✔️ Lãi suất thấp

Đăng Ký Vay Ngay

Tốt Nhất

Nền tảng công nghệ cho vay online để kết nối người vay và nhà đầu tư, tạo điều kiện cho các quy trình vay một cách thuận lợi.

0% lãi suất và phí cho khản vay đầu tiên

Khoản vay

10

triệu

Lãi Suất

12%

năm

✔️ Khách hàng được phục vụ tận tình và nhanh chóng

✔️ Lãi suất thấp nhất

✔️ Dịch vụ được tin dùng bởi hơn 3.000.000 khách hàng

Đăng Ký Vay Ngay